เกี่ยวกับเรา

JINGJUNGTO.com
 

    เรา JINGJUNGTO.com คือแพลตฟอร์มที่ให้บริการขายสินค้าออนไลน์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำในราคาประหยัด โดยเรามีสินค้าให้เลือกมากมายในหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นทีวีและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคให้ครบถ้วน

เรามุ่งหวังที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ง่ายและสะดวกสบายที่สุด ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ที่สำคัญคือเราใส่ใจในเรื่องราคา สินค้าที่คุณสั่งซื้อจะเป็นสินค้ารับตรงจากบริษัทผู้ผลิตหรือบริษัทนำเข้า ทำให้เราสามารถมอบราคาที่ถูกและคุณภาพให้กับคุณได้

ในการสั่งซื้อสินค้ากับเรา JINGJUNGTO.com คุณสามารถติดตามสถานะของการจัดส่งสินค้าได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าสู่เว็บไซต์ของเรา และตรวจสอบเลขพัสดุที่ได้รับ เราจัดส่งสินค้าให้คุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

เรามีทีมงานแพ็คของพร้อมส่งเสมอ และมีช่องทางขนส่งให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของคุณ เช่น [ไปรษณีย์, บริษัทขนส่งชั้นนำ, หรือบริการจัดส่งด่วน]
เราใส่ใจในความพอใจและความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน และพร้อมที่จะช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยต่างๆ ที่คุณอาจมี หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเรา 

ขอบคุณที่ให้ความสนใจและเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา JINGJUNGTO.com ทางเราหวังว่าเราจะได้รับใช้คุณในเร็ว ๆ นี้ และหากคุณต้องการสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำในราคาประหยัด อย่าลืมที่จะกลับมาพบกับเราอีกครั้ง

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

ทีมงาน JINGJUNGTO.com

ที่อยู่บริษัท

บริษัท จริงจังโต จำกัด มีสำนักงานอยู่ที่ เลขที่ 111/808 หมู่ที่ 1 ตำบลบึงยี่โถ
อำเภอธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

 

ช่องทางติดต่อ


โทร. 02-1569204 ,062-453-7799 ,062-452-7799

Facebook : Jingjungto

line : @jingjungto

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้