บทความ

(บทความ JJT)

ก่อนที่จะไปดูกันว่าจอมีกีประเภท ผมต้องบอกว่าจอที่พูดถึงนี้คือ จอของทีวีซึ่งบอกเลยว่ามีหลายรุ่นจนตามกันไม่หมดเลยทีเดียว ในบทความนี้เราจะพูดถึงจอทีวีของแบรนด์ดังอย่าง LG กันก่อน โดยที่ทีวีของ LG จะมีหลักๆอยู่ 4 แบบ คือ UHD, NANOCELL, QNED, OLED นั่นเอง

Air Jordan 3 หรือที่เรียกว่า AJ3 เป็นรองเท้าสำหรับกีฬาแบรนด์ Nike Air Jordan ที่ถูกออกแบบในร่วมกับนักกีฬาบาสเกตบอลคนดังอย่าง Michael Jordan ครั้งแรกในปี 1988 ซึ่งเป็นรุ่นที่สำคัญที่ทำให้สามารถพลิกโฉมแบรนด์ Air Jordan ได้

BTU บอกอะไร ทำไมเวลาซื้อแอร์หรือ เครื่องปรับอากกาศต้องรู้ ต้องดู | BTU หรือชื่อเต็มว่า British Thermal Unit เป็นหน่วยวัดค่าพลังงานความร้อนตามมาตรฐานสากล หมายถึงความสามารถในการทำความเย็น

เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน เพื่อความสะดวกของผู้ใช้งาน ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องปรับอากาศที่มีความสามารถในการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ และประหยัดพลังงาน

รองเท้าที่ควรมีติดบ้าน! มีแล้วแต่งตัวง่ายแต่งตัวเก่ง วันนี้เลือกมา 11 คู่หลักๆกับผ้าใบรองเท้าที่ควรมีติดบ้าน!

คือ ระบบเสียงที่ออกแบบให้ผู้ชมหรือผู้ฟังได้รับความเสมือนจริงและเสียงที่ร่วมสมัยในการรับชมหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ในระบบ Surround Sound จะมีหลายแชนเนลเสียงที่ทำหน้าที่ในการแจกแจงเสียงในทิศทางต่าง ๆ เพื่อสร้างความเสมือนจริงในการเสริมสร้างประสบการณ์ทางเสียงของผู้ชมหรือผู้ฟังแล้วก็ต้องมีตัวเลขเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเช่น 2.1, 5.1, 7.1, 7.1.2, 9.1 อื่น ๆ 

LG เป็นแบรนด์ทีวีที่ได้รับความนิยมและยอดนิยมจากผู้บริโภคทั่วโลก การมีชิปประมวลผลที่ความสามารถที่แตกต่างกันอย่าง "α9" และ "α7" เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ทีวีของ LG มีความสำคัญ มาดูความแตกต่างระหว่างทั้งสองชิปประมวลผลเหล่านี้กัน

จอประเภท VA : มีความคมชัดสูง สีดำลึกและสีสันสดใส แสดงสีที่ดี ใช้งานเหมาะสำหรับเกมและสื่อมัลติมีเดีย มีมุมมองจำกัด จอประเภท IPS: สีแม่นยำมีมุมมองกว้าง เหมาะสำหรับแก้ไขภาพ/วิดีโอและเนื้อหามืออาชีพ เวลาตอบสนองเร็วเหมาะสำหรับเกม

HDMI 2.1 และ HDMI 2.0 เป็นรุ่นของมาตรฐานของสายเชื่อมต่อ HDMI (High-Definition Multimedia Interface) ที่ใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์เครื่องเสียงและวิดีโอเพื่อส่งสัญญาณความละเอียดสูง (High-Definition) จากอุปกรณ์ต้นทางไปยังอุปกรณ์ปลายทางเช่นทีวีหรือจอมอนิเตอร์

เทคโนโลยีการแสดงผลที่เป็นวิวัฒนาการของจอแสดงผล LED (Light Emitting Diode) แบบดั้งเดิม เทคโนโลยี MiniLED ใช้ LED ขนาดเล็กมากจำนวนมากเป็นแหล่งกำเนิดแสงพื้นหลังสำหรับแผง LCD (Liquid Crystal Display) LED เหล่านี้มีขนาดเล็กกว่า LED มาตรฐานที่ใช้ในจอแสดงผล LED ทั่วไปมาก ดังนั้นชื่อ "MiniLED"

 เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของเรา การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่มีผลต่อความสะดวกสบายของเราและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในบทความนี้ เราจะพิจารณาปัจจัยที่สำคัญในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุดทั้งทางด้านความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน มาเริ่มกันเลย!

การเลือกอาหารที่เหมาะสมสำหรับแมวของคุณเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาและหัวข้อที่ต้องคิดจะมีอยู่ประมาณ3-4หัวข้อ

แนะนำ สมาร์ททีวียี่ห้อไหนดี 2023 ราคาถูก พร้อมฟังก์ชั่นครบ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้