การกลับมาของ Michael Jordan SHOW TIME "Air Jordan 3"

Last updated: 4 ส.ค. 2566  |  301 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การกลับมาของ Michael Jordan SHOW TIME "Air Jordan 3"

Air Jordan 3 หรือที่เรียกว่า AJ3 เป็นรองเท้าสำหรับกีฬาแบรนด์ Nike Air Jordan ที่ถูกออกแบบในร่วมกับนักกีฬาบาสเกตบอลคนดังอย่าง Michael Jordan ครั้งแรกในปี 1988 ซึ่งเป็นรุ่นที่สำคัญที่ทำให้สามารถพลิกโฉมแบรนด์ Air Jordan ได้

นี่คือบางสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Air Jordan 3:

การออกแบบของ Tinker Hatfield: Tinker Hatfield เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงของ Nike ที่สร้างรองเท้าที่มีการออกแบบที่เปลี่ยนเกมในโลกของรองเท้ากีฬา รองเท้า Air Jordan 3 คือผลงานแรกที่เขาเสนอให้กับ Air Jordan line และได้รับความสนใจจากคนรักรองเท้าและแฟนบาสเกตบอลทั่วโลก

การพิมพ์ลายหนังช้าง: หนึ่งในคุณสมบัติที่แตกต่างของ Air Jordan 3 คือการใช้การพิมพ์ลาย "Elephant Print" บนส่วนบนของรองเท้า ลายนี้เป็นแบบดั้งเดิมและสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังช้าง และทำให้รองเท้ามีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

การเสริมแก้มอากาศที่มองเห็นได้: Air Jordan 3 คือรุ่นแรกที่มีการเสริมแก้มอากาศในตัวสะท้อนให้เห็นบนพื้นรองเท้า ห่ออากาศ Nike ที่มีในส้นให้ความสบายและป้องกันกระแทกที่ดีเยี่ยมทำให้รองเท้านี้เป็นที่นิยมไม่เพียงแค่ด้วยสไตล์แต่ยังด้วยความสามารถในการเล่นบาสเกตบอล

โลโก้ Jumpman: Air Jordan 3 เป็นรุ่นแรกที่มีโลโก้ Jumpman ปรากฏอยู่ที่ลิ้นเท้าและด้านหลังของรองเท้า โลโก้ Jumpman คือรูปภาพของ Michael Jordan ที่กระโดดขึ้นสู่อากาศ ตั้งแต่นั้นมาเป็นตัวแทนของแบรนด์ Air Jordan
การวางจำหน่ายใหม่: ตั้งแต่ออกแบบครั้งแรกไปจนถึงปัจจุบัน Air Jordan 3 ได้ถูกวางจำหน่ายหลายครั้งในรูปแบบและสีต่าง ๆ การวางจำหน่ายใหม่ทำให้คนรักรองเท้าสะสมและสามารถเพิ่มครบอย่างสะดวกและง่าย

ผลกระทบทางวัฒนธรรม: นอกจากดีไซน์แล้ว Air Jordan 3 ยังมีผลกระทบทางวัฒนธรรมอย่างสำคัญ ด้วยสไตล์ที่สวยงามและความเกี่ยวข้องกับ Michael Jordan ทำให้รองเท้านี้เป็นที่นิยมในวงการรองเท้ากีฬาและกีฬาสตรีทเวียร์
Air Jordan 3 มีดีไซน์ที่สวยงามและประวัติศาสตร์ที่เป็นที่รักในโลกของกีฬาและวงการรองเท้าสตรีทเวียร์ ความนิยมที่ยืนยาวของมันได้ส่งผลให้มีการวางจำหน่ายใหม่และส่งต่อให้คนรุ่นใหม่ที่รักการสะสมรองเท้าสัมผัสพลังของ Air Jordan 3 ได้ต่ออย่างต่อเนื่อง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้